0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Chọn tranh gỗ phong thủy phù hợp 12 con giáp

minh khang 2 năm trước 104 lượt xem

Phương pháp chọn và treo tranh gỗ phong thủy theo tuổi 12 con giáp Trước kia phổ thông người hay nghĩ rằng tìm tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ đa dạng hơn, tranh ảnh phục vụ cho nguyên tố phong thủy thường là hình ảnh tín ngưỡng hay hoặc thác nước, rừng cây.

Nhưng xét trên rộng rãi mặt, tranh phong thủy nên được dùng mang tính tới tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy Theo Pháp khí phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất đề cập sự bài trí nội thất theo phong thủy nào chính là tranh ảnh phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất nhân tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ,lại sở hữu vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh với vai trò nâng cao cường được sự hào phóng, mở mang tầm nhìn, xóa bỏ thành kiến chật hẹp về ko gian.

tranh gỗ 12 con giáp

Nội dung của tranh tiêu dùng cho phù hợp sở hữu các nguyên tố phong thủy và thường can hệ đến những điển tích của người Trung Hoa. với một bức tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để khiến ăn, lại với thêm 1 tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở thành hấp dẫn và quyến rũ hơn. những bức tranh phong thủy diễn tả các tượng trưng đẹp…bên cạnh đó còn với một số tranh phong thủy theo tuổi: Tý,Sửu,Dần, Mão,…

Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng sở hữu một năm và nó sẽ biểu trưng cho tính cách thức hoặc công việc trong tương lai của người ấy. Trong phong thủy, con giáp cũng sở hữu các ý

Tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý Người mang tuổi này rất duyên dáng và quyến rũ người khác phái. ngoài ra, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất hăng hái và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng với mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện sở hữu nghĩa là phải với lúa trong bồ. Vì chuột là con vật sống về đêm nên giờ Tí khởi đầu trong khoảng 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng Tuổi Tý lúc muốn chọn tranh phong thủy để với lại may mắn

tranh gỗ cho 12 con giáp

 

Tuổi Sửu

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu Trâu biểu tượng cho sự siêng năng và lòng nhẫn nại. Năm này sở hữu tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ. Người sở hữu tuổi Sửu thường có tính cách thức phù hợp để phát triển thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền sở hữu loại cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường trầm tĩnh và rất kiên định nhưng rất ngang bướng. Giờ Sửu khởi đầu từ 1 giờ tới 3 giờ sáng. Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

Tuổi Dần

Tranh phong thủy cho người tuổi Dần những người sở hữu tuổi cọp thường rất dễ nổi xung, thiếu lập trường nhưng họ mang thể rất mềm mỏng và xoay chuyển bắt mắt cho thích ứng với tình cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu trong khoảng 3 giờ tới 5 giờ sáng khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm. Nên treo phòng khách, sảnh tuyến phố, phía sau chủ sở hữu theo hướng phòng.

Tuổi Mão

Tranh phong thủy cho người tuổi Mão Mèo biểu tượng cho những người ăn đề cập nhẹ nhõm, đa dạng nhân tài, phổ biến tham vọng và sẽ thành công trên trục đường học vấn. Họ rất xung khắc có người tuổi Tí. Người tuổi Mão sở hữu tinh thần mềm dẻo, tính nhẫn nại và biết chờ thời cơtrước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu trong khoảng 5 giờ tới 7 giờ sáng lúc mèo khởi đầu đikiếm ăn. Tuổi mão khi muốn chọn tranh phong thủy để có lại may mắn, thì nên chọn 1 trong các mẫu tranh sau: a- Tranh trúc báo bình an , Lan nở phú quý , Tùng cúc trúc mai . Vào những năm mậu tý – mậu ngọ(như năm 2008 –mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc,may được quý nhân hỗ trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất.vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an. b- tăng tài vận, học hành, văn bút, với tác dụng chuyên chở giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, mang thể giúp đỡ người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác phải chăng, tài vận dần dần hưng thịnh.Thế mới gọi là trúc quân tử vận tải. c-Treo ở phòng khách, phòng khiến cho việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao nhựa sống ở Tây Nam).

Tuổi Thìn

tranh gỗ cho 12 con giáp

Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, tượng trưng quyền uy hoàng thất. Theo đấy, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu trưng của nước và là tín hiệu tiện dụng cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất chân thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu trưng của quyền lực, sự giàu có, cường thịnh vượng và của hoàng gia. mang một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn khởi đầu trong khoảng 7 giờ tới 9 giờ sáng.

Tuổi Tỵ

Tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ Người tuổi rắn nhắc ít nhưng rất uyên bác. Họ thích hợp có vùng đất ẩm thấp.Rắn biểu tượng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân mẫu. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền từ, sâu sắc và thông cảm nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi nóng điên cuồng. Họ rất kiên quyết và câu chấp.

Tuổi Ngọ

Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoả thích và rộng lượng. Do ấy, họ dễ được rộng rãi người mến chuộng nhưng họ ít lúc nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy. Tốc độ chạy của ngựa khiến người ta liên tưởng tới mặt trời rọi đến địa cầu hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là can hệ đến các con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được cho là có tính thanh bạch, cao quý và thâm uyên. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân tình yêu người. Giờ Ngọ khởi đầu lúc giữa trưa lúc mặt trời lên cao nhất (trong khoảng 11 giờ trưa tới một giờ chiều).

Tuổi Mùi

Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi Tuổi Mùi khi muốn chọn tranh phong thủy để với lại may mắn nên chọn những bức tranh gỗ treo trpng nhà. Treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng khiến cho việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Tuổi Thân

Tranh phong thủy cho người tuổi Thân -Người tuổi Thân thường là 1 hào kiệt mang tính cách thức thất thường. Họ rất tài giỏi và khéo léo trong các vụ đàm phán tiền nong. Người tuổi này thường rất vui vẻ,khéo tay, tò mò và rộng rãi sáng kiến, nhưng họ lại kể quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. khuyết điểm của họ nằm trong tính khí bất thường và ko nhất quán. Giờ Thân bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.

Tuổi Dậu

tranh gỗ cho 12 con giáp

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu Tuổi Dậu khi muốn chọn tranh phong thủy để với lại may mắn,thì nên Treo phòng khách, vị trí trọng tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà trưởng họ hoặc vị trí trung tâm trong gia đình. rẻ nhất nên căn cứ ngũ hành bản mệnh và phong thuỷ phủ lập mệnh để treo cho hợp vị.

Tuổi Tuất

Tranh phong thủy cho người tuổi Tuất Tuổi Tuất khi muốn chọn tranh phong thủy để có lại may mắn, thì nên chọn 1 trong những mẫu tranh phong thủy bằng gỗ ở phòng khách, phòng làm cho việc, phòng ngủ hay thư trai đều hợp; nên treo hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ

Tuổi Hợi

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh phong thủy để có lại may mắn, thì nên treo tranh gỗ phong thủy ở phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo chỉ dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh vô kể trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

 

Tin khác:

- Tranh gỗ phong thủy với người mệnh hỏa

- Tranh gỗ mỹ nghệ – Giúp ngôi nhà bạn nổi bật

104 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận