036.983.6262

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Mơ thấy đồ thờ cúng - điềm báo khiến nhiều người bất an

Anh Dũng 8 tháng trước 1190 lượt xem

Trong tâm linh của người Việt thì thờ cúng đã trở thành một việc làm vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa. Chiếc bàn thờ là vật dụng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong việc thờ cúng của mọi gia đình. Vậy mơ thấy bàn thờ báo điềm gì, tốt hay xấu? Trong bài viết này Catdang.org sẽ cùng bạn giải mã giấc mơ thấy đồ thờ cúng.

Định nghĩa về bàn thờ theo quan niệm của người Việt Nam

Phong tục thờ cúng đã trở thành một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Có thể nói đây là một đem văn hóa thiêng liêng và ý nghĩa của người Việt Nam nói riêng và một số quốc gia Đông Á (Trung Quốc, Thái Lan, ... ) nói chung. Việc làm này thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn. Là người con, người cháu phải biết nhớ ơn ông bà, tổ tiên đã hi sinh xương máu cho ta có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Trong tâm linh là nơi để con cháu bày tỏ lòng thành kính với tổi tiên, thể hiện lòng thương nhớ không nguôi đối với những người đã khuất. Việc làm này giúp cho những thế hệ sau nhớ đến những thế đã đi trước, xem đó là tấm gương, bài học quý báu để noi theo và tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ sau nữa. Bởi vậy có thể nói bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong cuộc sống tâm linh của người Việt.

Tùy vào từng địa phương và vùng miền khác nhau thì cách thờ cúng và bày trí bàn thờ sẽ khác nhau. Song việc thờ cúng luôn một lòng hướng về tổ tiên, cầu mong tài lộc, những điều bình an đến với gia đình.

Bàn thờ là vật trung gian để con cháu dâng lễ vật, thắp nhang, .. bày tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên trong những dịp lễ lớn, tết, ngày rằm hay ngày mùng 1 âm lịch.

Giải mã việc mơ thấy đồ thờ cúng

Mơ thấy bàn thờ báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Việc mơ thấy những đồ vật tâm linh của người cõi âm luôn khiến cho nhiều người lo sợ. Mơ thấy bàn thờ báo điềm báo gì? Liệu có phải gia đình sắp gặp nạn?

Khác với suy đoán của nhiều người, việc bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của gia chủ lại là điềm báo tốt lành. Việc này cho thấy những thứ mà bao lâu nay bạn đang theo đuổi sắp có cơ hội trở thành hiện thực. Mơ thấy bàn thờ chính là điềm báo tốt lành, báo rằng bạn sắp thành công với những gì mình đã theo đuổi. Niềm tin vào bề trên sẽ mang đến cho bạn phước lành, may mắn, tài lộc và bình an.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình quỳ xuống váy lạy nhiều lần thì chúc mừng. Điều mà bạn mong muốn sẽ có tỉ lệ thành hiện thực rất cao. Việc mơ thấy bàn thờ cũng chứng tỏ bạn là một con người tốt bụng, luôn nghĩ về những thứ tốt đẹp thanh cao. Và trong đời sống nhất định bạn sẽ được thần linh độ trì và ban phước lành.

Ngoài những điềm lành ở trên thì việc mơ thấy bàn thờ cũng có thể cho thấy bạn đang thái độ không tốt trong một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Tuy nhiên đây chỉ là lời nhắc, bạn hãy xem lại mối quan hệ trong gia đình, ở cơ quan làm việc và trong cuộc sống hàng ngày. Thần linh như muốn nhắc bạn hãy thay đổi thái độ bản thân để trở thành một người hoàn thiện hơn. Là bước đệm để bạn làm được nhiều điều tốt có ích cho xã hội.

Trong giấc mơ thấy bát hương bị cháy

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bán hương trên bàn thờ của nhà mình bị cháy thì có nghĩa ai đó đang báo điềm xấu cho bạn. Hãy xem lại việc thờ cúng tại gia của mình có gặp phải vấn đề gì không. Hoặc kiểm tra lại mồ mả của ông bà gia tiên.

Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ gặp trấn thương về tâm lí, hao mòn về mặt tiền, gia đình có phần không yên ổn.

Hơn nữa, trong trường hợp bạn mơ thấy bình hương bỗng dưng bốc cháy thì đó chính là điềm báo không tốt về mộ phần của ông già, các thành viên trong gia phả. Hãy lập tức kiểm tra lại và lập lễ cúng giải hạn.

Trong giấc mơ thấy bàn thờ bị rơi xuống mặt đất

Đây là điềm báo có thể nói là gây đáng sợ nhất cho gia chủ. Trong trường hợp này có nghĩa là bạn đã làm kích động đến thần linh, kiến bề trên nổi giận. Trong khoảng thời gian sắp tới có thể bạn sẽ phải gặp phải những điều không may. Trong gia đình có kiện tụng xử cáo gì tỉ lệ thất bại rất cao.

Hãy thật cẩn thận khi gặp phải  trường hợp này.

Trong giấc mơ thấy linh mục xuất hiện trên bàn thờ

Trong giấc mơ của bạn bỗng xuất hiện một vị linh mục xuất hiện bên cạnh bàn thờ gia tiên của gia đình bạn. Điều này cho thấy bạn đang gặp phải nhiều xung động gia đình và nơi làm việc của bạn.

Cũng có thể là sự tức giận của bề trên khi bạn cứ cố che giấu hay không chịu thừa nhận một việc làm sai trái của mình. Giấu người, giấu ta chứ không giấu được ma quỷ. Đây là sự cảnh báo của thần linh, hãy nghe theo lời của họ mà khai ra những điều sai trái của mình.

Con số may mắn trong từ giấc mơ

Nếu đêm trước đó của bạn mơ thầy bàn thờ, đây là những con số cố thể may mắn cho bạn:

  • Mơ thấy bàn thờ: 15, 43, 95, 46
  • Trong giấc mơ thấy bát hương bỗng nhiên bốc cháy mà dập không tắt, con số may mắn mà bạn nên chọn là 67.
  • Trong giấc mơ thấy mình đang có ý định trèo lên bàn thờ gia tiên, con số may mắn mà bạn nên chọn là 59, 95.
  • Trong giấc mơ thấy bàn thờ bị rơi xuống mặt đất, con số may mắn mà bạn nên chọn là 05, 55.
  • Trong giấc thấy có tận hay bàn thờ ở trong nhà, con số may mắn là 91, 96.
  • Thấy mình đang thắp hương lên bàn thờ trong giấc mơ thì nên chọn con số may mắn là 46.
  • Trong giấc mơ thấy có khói nghi ngút xung quanh bàn thờ nhà bạn, con số may mắn nên chọn là 89, 98.

Người xưa đã có câu " ngày nghĩ - đêm mơ ".  Não bộ của bạn có thể bị ám ảnh bở một hình ảnh nào đó trong ngày nên đêm về sẽ mơ đến vấn đề đó. Giấc mơ của bạn phải đến một cách tự nhiên nhất thì mới linh thiêng. Hãy chú ý trong từng trường hợp và chọn ra con số may mắn cho mình.

Tham khảo một số mẫu đồ thờ: Tại đây

Tin khác:

- Cách để hồng tú cầu phong thủy trong nhà gặp nhiều may mắn

- Bí quyết kinh doanh đồ gỗ phong thủy đem lại lợi nhuận cao

1190 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận