0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Mơ thấy bàn thờ

Toàn Dương 11 tháng trước 107 lượt xem

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, bàn thờ là biểu tượng tâm linh, đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhiều người khi nằm mơ thấy bàn thờ sẽ cảm thấy lo lắng bồn chồn, không biết đây là điềm lành hay dữ. Vậy mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bàn thờ

Bàn thờ trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam

Mơ thấy bàn thờ

Một trong các tín ngưỡng của người Việt Nam từ xưa đến nay được nhiều người coi trọng đó chính là tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Đây được coi là việc quan trọng nhất trong các hình thức nghi lễ cúng bái tại gia đình. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên thể hiện đạo lí “uống nước nhớ nguồn”, giúp con cháu trong nhà thể hiện lòng tôn kính với tổ tiên của mình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã mất. Văn hóa này được hình thành từ rất lâu trước đó và phổ biến ở các nước phương Đông. Vì vậy, bàn thờ là 1 nơi cực kì linh thiêng và được đặt ở những nơi trang trọng.

Giải mã mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành

Khi mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ tâm linh vì thế, người mơ sẽ hay lo lắng. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của hầu hết mọi người, mơ thấy bàn thờ lại đem lại những điềm báo tốt lành, giấc mơ sẽ cho bạn biết, những điều bạn đang theo đuổi có lẽ sắp trở thành hiện thực.

Khi mơ thấy bàn thờ, cho thấy bạn là 1 người vô cùng tốt bụng, biết hy sinh, nhường nhịn lợi ích cá nhân của mình để có thể giúp đỡ cho những người khác. Giấc mơ này cũng có thể nhắc nhở bạn cần phải thay đổi 1 số hành động, hành vi, thái độ của mình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ đang thắp nến sáng

Theo như giải mã giấc mơ cho thấy, nếu bạn mơ thấy bàn thờ mà trên đó, những ngọn nến đang được thắp sáng thì vận may, thành công của bạn sẽ được tăng lên. Điều này còn đảm bảo được may mắn, phước lành cho bạn, đồng thời trong tương lai, thành công của bạn sẽ vượt trội hơn.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Có lẽ, điều này là 1 trong những giấc mơ mang đến điềm xấu cho người mơ thấy bàn thờ có bát hương bị cháy hoặc đổ. Điều này gần như báo hiệu cho bạn rằng mồ mả hoặc vấn đề thờ cúng của gia đình bạn đang gặp phải 1 vấn đề nào đó. Nếu bạn gặp phải giấc mơ đó thì bạn dễ bị hao về tiền của hoặc sự nghiệp gặp vấn đề, không ổn định. Còn nếu như bạn mơ thấy chiếc bình hương trên bàn thờ bỗng bốc cháy thì điềm báo cho bạn là mộ phần của các thành viên trong chính gia đình bạn có vấn đề.

Mơ thấy linh mục xuất hiện trên bàn thờ

Việc mơ thấy linh mục xuất hiện trên bàn thờ chứng tỏ 1 điều rằng bạn đang có mâu thuẫn hoặc xung đột với những người thân thiết của mình, có thể là đồng nghiệp. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo cho bạn biết rằng, bạn đang che đậy hay bạn cố tình che giấu đi 1 vấn đề, việc làm nào đó không được đúng đắn. Vì vậy, bạn cần thay đổi ngay lập tức thái độ sống cũng như cách cư xử hàng ngày để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ

Nếu bạn mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ thì đừng lo, đây là điềm lành dành cho bạn đấy. Khi giấc mơ này đến, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì giấc mơ sẽ nhắc nhở bạn thực hiện những công việc đúng theo mục tiêu, hướng đi mà bạn đã đề ra trước đó.

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn hãy cẩn thận, đây là điềm xấu đấy. Giấc mơ báo cho bạn rằng gia đình bạn chuẩn bị gặp điều không thuận lợi đấy. Ví dụ, gia đình bạn đang trong giai đoạn kiện tụng thì rất có khả năng gia đình bạn trở nên khó thắng.

Mơ thấy mình đang quỳ trước bàn thờ

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì cho thấy ước mơ của bạn chưa thể thực hiện được. Nhưng đừng lo lắng, vì nếu bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện ước mơ đó thì biết đâu lại thành công ngoài sức tưởng tượng thì sao.

Mơ thấy bàn thờ nhà ai đó

Khi gặp phải giấc mơ này bạn nên suy nghĩ là về tất cả những việc bạn đang làm mà có liên quan đến ai đó. Và bạn ngay lập tức phải dừng mọi hành động đó lại. Vì những hành động đó có thể gây nguy hiểm trực tiếp cho người khác và rất có thể bạn phải gánh chịu những hậu quả nào đó mà chính bạn cũng không biết vì sao lại như vậy, Và giấc mơ này nhắc nhở cho bạn rằng không nên quá tin tưởng hoặc lạm dụng sự tin tưởng của người khác để thực hiện hành vi của mình nếu không bản thân bạn sẽ phải chịu những sự thiệt thòi.

Mơ thấy bàn thờ đã được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đãng, không bị xáo trộn lung tung.

Mơ thấy bàn thờ sạch sẽ là 1 điềm báo cực tốt dành cho bạn. Cùng với đó, mọi dự định, kế hoạch mà bạn sắp thực hiện, có sự sắp xếp, chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ nhận được những sự thuận lợi và thành công nhất định. Đặc biệt, khi thực hiện kế hoạch đó bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn hay trắc trở nào. Mọi thứ đều trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn cho bạn.

Mơ thấy cháy bàn thờ

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy bàn thờ gia tiên nhà mình đang bị cháy thì đây có lẽ là điềm báo xấu cho bạn đấy. Vì điều này báo cho bạn rằng sắp tới, gia đình bạn có thể bị hao hụt về tài sản. Thậm chí, sự nghiệp cũng không được ổn định hoặc có thể thất bại trong các vấn đề. Ngoài ra, cuộc sống của chính gia đình bạn có thể bị xáo trộn vì những mâu thuẫn không đáng có dẫn đến những cuộc cãi vã, đánh nhau kéo dài.

Có thể nói, khi mơ thấy bàn thờ, tùy từng trường hợp mà bạn gặp được những điềm báo lành hay điềm báo xấu. Vì khi đó bạn có thể sẽ gặp những  hoang mang nếu lần đầu mơ thấy bàn thờ mà chưa có sự tìm hiểu kĩ về nó. Vậy nên, khi mơ thấy bàn thờ, bạn hãy thật bình tĩnh để có thể tiếp nhận toàn bộ thông tin, từ tốt đến xấu.

Tin khác:

- Vị trí đặt bàn thờ trong nhà ống như thế nào là tốt?

- Cách bày bàn thờ gia tiên ngày tết đẹp và đúng nghi thức

107 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận